Mơ thấy công an điềm báo gì? Mơ thấy công an đánh số nào?

Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy hình ảnh những chiến sỹ công an hay thấy công an bắt mình đi,..Bạn có thắc mắc những giấc mơ này báo hiệu điềm báo gì? Thực sự hình ảnh mơ công an cũng thường xuyên gặp với một số người. Vậy để giải đáp những thắc mắc hãy cùng sdwa.org tìm hiểu về giấc mơ thấy công an ngay ở bài viết này nhé!

I. Mơ thấy công an điềm báo gì?

Mơ công an là giấc mơ khá may mắn!

Việc chiêm bao thấy công an khiến bạn cảm thấy lo lắng khi không biết điềm báo của giấc mơ này. Vì công an là một ngành đặc thù liên quan đến luật pháp và tội phạm nên có nhiều người không mong muốn gặp công an ở đời thực.

Chính vì thế nằm mơ thấy công an khiến bạn băn khoăn nhưng thực sự giấc mơ này không có gì đáng sợ và cũng có chút kỳ lạ. 

Theo nhiều lý giải đến từ các chuyên gia giải mã giấc mơ thì giấc mơ này cho thấy những quan hệ xã hội của bạn đang không được tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn bị người khác hiểu lầm. Vì thế bạn cần để ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình, hạ bớt cái tôi của mình khi tranh luận.

Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về điềm báo của giấc mơ về công an hãy cũng đi giải mã chi tiết với những hoàn cảnh xung quanh ở phần tiếp theo nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy công an

1. Mơ công an bắt mình

Mơ công an bắt bạn thì cũng không nên lo lắng vì thực sự đây chính là giấc mơ mang lại sự may mắn. Sự nghiệp của bạn có sự tiến triển, đi lên rõ rệt đấy!

2. Mơ mâu thuẫn với công an

Mơ công an bắt mình nên chú ý đến sức khỏe

Mơ thấy bạn tranh luận với công an cho thấy bạn nên luyện tập thể thao điều độ để cải thiện sức khỏe, tránh để ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt trong cuộc sống.

3. Mơ thấy hình ảnh công an giao thông

Sau giấc mơ này bạn nên đi khám vì sức khỏe của bạn hiện đang không tốt. Tốt hơn bạn nên chú ý đến lịch trình ăn uống, rèn luyện thể thao của mình để cải thiện sức khỏe được tốt hơn, tránh ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt trong cuộc sống. 

4. Mơ thấy công an áo xanh

Mơ công an áo xanh là điềm báo không may về tài chính

Thời gian tới bạn có thể gặp khó khăn về tài chính, tiền bạc. Tuy nhiên trong cái rủi có cái may bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ mình.

Xung quanh bạn có nhiều mối quan hệ khiến bạn bè người thân ủng hộ, hãy trân trọng nhé!

5. Mơ bị công an còng tay

Nếu mơ thấy giấc mơ này bạn nên cẩn thận hơn về tiền bạc, hóa đơn, chứng từ đấy. Trong thời gian tới bạn nên cẩn trọng hơn, nếu không có thể nhầm lẫn tai hại về tài sản khiến bạn mất thời gian đấy!

6. Mơ thấy người khác bị công an bắt

Nếu trong mơ bạn thấy hình ảnh người khác bị công an bắt thì đây là điềm báo may mắn cho bạn. Chuyện học hành thi cử của bạn nhất định sẽ đạt được thành công đó!

7. Mơ công an đang làm nhiệm vụ

Mơ công an đang làm nhiệm vụ thực sự là một giấc mơ không tốt với bạn. Đầu tiên bạn nên chú ý đến tài sản của mình vì có thể sẽ gặp nguy cơ mất cắp, bên cạnh đó còn chú ý đến vấn đề sức khỏe!

8. Nằm mơ thấy công an bắt cờ bạc

Mơ thấy công an bắt cờ bạc là điềm báo may mắn

Mơ thấy hình ảnh công an đi bắt cờ bạc cho thấy bạn sắp nhận được sự may mắn trong thời gian sắp tới. Nó có thể đến từ công việc tay trái đấy!

9. Thấy công an bắt cướp trong giấc mơ

Bạn có thể sẽ gặp được quý nhân trong thời gian tới. Những vấn đề xảy ra cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa, bạn sẽ được che chở và bảo vệ khỏi những tình huống nguy hiểm. 

10. Mơ thấy nói chuyện với công an

Khi nằm mơ thấy nói chuyện với công an cho thấy con đường công danh sự nghiệp của bạn có thể thăng tiến rõ rệt, thành công sẽ đến sớm thôi!

III. Mơ công an nên đánh số nào?

Mơ thấy công an nên đánh con gì may mắn?

Theo những chuyên gia giải mã giấc mơ thì mơ công an chứa nhiều con số may mắn, cụ thể:

 • Nằm mơ thấy cảnh sát nói chung: 14, 54, 34
 • Chiêm bao thấy mình bị công an đuổi bắt: 5, 14
 • Ngủ mơ thấy người khác bị công an bắt: 44
 • Ngủ mơ thấy công an tới nhà đánh ngay: 19
 • Nằm mơ thấy công an vào nhà: 45, 87
 • Mơ đánh bạc bị công an bắt: 23, 14
 • Nằm mơ thấy cảnh sát giao thông đánh 99, 66
 • Mơ ngủ thấy mình bị công an bắt vào tù đánh: 98, 88, 48
 • Mơ đánh nhau bị công an bắt đánh lô 16, 74
 • Nằm mơ thấy trở thành công an đánh: 89, 46, 23
 • Chiêm bao thấy công an bắt xe máy: 15
 • Mơ đi xe máy bị công an bắt:  14, 15, 83
 • Mơ bị công an phạt tiền đánh con: 56, 75

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy công an được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn khi tìm hiểu về giấc mộng của mình. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Bài viết được đề xuất