Những vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ 

Theo nhân tướng học một số vị trí nốt ruồi mang đến sự phú quý cho các chị em phụ nữ. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến những nốt ruồi phú quý này. Vậy hãy cùng   tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm về nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ nhé!

I. Bật mí những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Trong tư tưởng của người Á Đông, nốt ruồi có thể được sử dụng để đoán ra vận mệnh của mỗi người. Nếu bạn sở hữu một trong những nốt ruồi sau, bạn sẽ khiến người khác phải ghen tị :

  • Nốt ruồi ở thái dương: Đây là trường hợp rất hiếm và khó gặp. Người có nốt ruồi ở thái dương là người thuộc tuýp thích đi du lịch và trải nghiệm cuộc sống mới. Họ chắc chắn sẽ gặt hái được thành công trong lĩnh vực này. Ngoài ra, họ còn là người thông minh, khôn khéo, cuộc sống sau này sẽ vô cùng hạnh phúc, sung túc.
  • Nốt ruồi ở giữa trán: Vị trí này cho biết những người phụ nữ luôn sống cởi mở, hòa đồng, thích giao lưu kết bạn. Vì vậy, họ luôn được giúp đỡ những lúc hoạn nạn.
  • Nốt ruồi ở đuôi lông mày: Nếu có được nốt ruồi này, chắc chắn bạn sẽ là người vừa có trí tuệ, vừa có sự thông minh. Khả năng giao tiếp tốt giúp cho việc kinh doanh, buôn bán, ngoại giao luôn phát triển. Thêm vào đó, cuộc sống luôn may mắn vừa có tiền tài vừa đạt được hạnh phúc.
Nốt ruồi ở đuôi lông mày thể hiện sự tài sắc vẹn toàn
  • Nốt ruồi ở tai phải: Đây là những người giỏi giao tiếp nên cuộc sống và sự nghiệp luôn gặp được sự may mắn. Đồng thời, hậu vận của họ cũng cực kỳ tốt.
  • Nốt ruồi ở lòng bàn tay: Vị trí này được liệt kê là một trong những nét tướng tốt. Họ luôn được coi trọng. Chủ nhân là người biết nắm bắt cơ hội nên sự nghiệp luôn phất lên. Hậu vận sau khi kết hôn ngày càng khởi sắc về sự nghiệp, cuộc sống viên mãn.
  • Nốt ruồi ở ngực: Theo nhân tướng học, đây là một dấu hiệu mang lại cho chủ nhân sự giàu sang, phú quý. Nếu là nốt ruồi son, cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc lên bội phần.
Nốt ruồi ở ngực mang đến sự giàu sang
  • Nốt ruồi ở đùi: Đối với người có nốt ruồi ở đùi là người mang tướng số có của cải, giàu sang. Bạn có thể sẽ trở thành trụ cột của gia đình, không chỉ đảm việc nước mà còn giỏi việc nhà. Bạn sẽ luôn giành được tình yêu thương từ chồng và các con của mình.

II. Vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Bên cạnh những vị trí nốt ruồi phú quý mang lại sự may mắn cho con người còn có những nốt ruồi nằm ở vị trí ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh, có thể kể đến các vị trí sau đây:

  • Nốt ruồi ở đuôi mắt : Đây là vị trí nốt ruồi ảnh hưởng đến đường tình duyên rất lớn. Họ sở hữu tính cách vô tư, thiếu tinh tế làm cho đối phương cảm giác thiếu sự quan tâm, chăm sóc gây ra nhiều sóng gió, trắc trở. Về cuộc sống hôn nhân, gia đình cũng sẽ thường xuyên gặp phải những xung đột, bất hòa, khó yên ổn.
Nốt ruồi ở đuôi mắt ảnh hưởng lớn đến tình duyên
  • Nốt ruồi ở cách miệng một khoảng nhỏ : Vị trí để nhận biết nốt ruồi này là nằm ở ngang mép, từ mắt hướng xuống dưới. Nhiều người cho rằng người có nốt ruồi ở vị trí mép là người không chung thủy, xem thường tình cảm người khác và hơi đào hoa, khó tìm được người phù hợp để đi đến cuộc sống gia đình viên mãn.
  • Nốt ruồi ở chóp mũi : Nốt ruồi này ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hôn nhân , làm cho vợ chồng dễ có sự cãi vã, xích mích, có nhiều sự bất đồng quan điểm. Hơn nữa, có thể ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp như khó thăng tiến, không tìm được công việc phù hợp.

III. Có nên xóa nốt ruồi hay không?

Nốt ruồi là một điều tự nhiên và gắn liền với vận mệnh của mỗi người. Chưa có một minh chứng chắc chắn nào khẳng định rằng nốt ruồi có ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. 

Nếu bạn đang có nốt ruồi ở vị trí đẹp, mang lại sự may mắn, thành công trong tương lai thì hãy trân trọng nhé.

Còn bạn đang có nốt ruồi ở vị trí không như mong muốn hoặc làm bạn cảm thấy tự ti về ngoại hình thì nên xóa. Điều này có thể sẽ không làm thay đổi hoặc ảnh hưởng đến cuộc đời của bạn nhưng sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn khi xuất hiện trước mọi người.

IV. Lời kết

Nhân tướng học qua nốt ruồi chưa có một sự khẳng định chắc chắn về sự ảnh hưởng của nó, vì vậy tùy vào vị trí hoặc mong muốn của bản thân để quyết định nên giữ hay xóa nốt ruồi trên cơ thể. Trên đây là những thông tin về nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ được nhiều người tìm đọc. Cảm ơn các bạn đã đọc!